Rate this post

Ngoài việc tập trung vào trang trí nội thất thì việc lên ý tưởng thiết kế ngoại thất của một ngôi nhà cũng không kém phần quan trọng.

FATA Landscape thực hiện thi công cảnh quan cây xanh cho Khách Sạn CANARY (80 Trần Quang Khải – TP. Đà Lạt) với các hạng mục:
– Trang trí cây văn phòng, cây trong nhà
– Trang trí ban công
– Lắp đặt hệ thống tường cây
– Lắp đặt chậu bán nguyệt ốp tường + trang trí

 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu ngoại thất ngôi nhà của bạn thật nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn với gam màu xanh mát của cỏ cây hoa lá, chắc chắn nó sẽ giúp không gian sống của bạn thêm  hoàn hảo.

Nếu bạn là người thích vẻ đẹp thông thoáng của hàng rào quanh nhà nhưng cũng muốn tạo điểm nhấn ở một số khu vực mà các thành viên trong gia đình có thể đi ngang qua thì việc treo giá chậu hoa ở những vị trí này sẽ giúp bạn hài lòng.

 

Chắc chắn, với việc đặt những chậu hoa nhỏ ngay cửa sổ sẽ giúp cho bạn có cảm giác xóa tan mọi đường nét cứng nhắc của khung sắt hay bức tường. Không những vậy, nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên trông đẹp hơn, cho dù bạn hay người thân nhìn từ ngoài vào hay từ trong nhìn ra.

\

Cửa đi là khu vực rất cần được chú ý trong thiết kế ngoại thất, bởi lẽ đó là tất cả những gì mà một vị khách trông thấy khi họ bắt đầu bước vào ngôi nhà của bạn.

Những cánh cửa sổ bên hiên nhà sẽ rất phù hợp với dạng dây leo. Chắc chắn với những tua leo của cây cúc tần Ấn Độ sẽ làm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Hoặc trang trí các mảng tường bằng các loại chậu bán nguyệt kết hợp với các loại cây mà Gia chủ yêu thích!

Ban công đẹp giúp bạn và các thành viên trong gia đình hít thở không khí trong lành vào sáng sớm hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, bạn cần trang trí ở khu vực này thật ấn tượng để có thể giúp mọi người trong gia đình có thể giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi và hòa mình vào thiên nhiên.

Có vậy, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của ngoại thất cảnh quan, giúp chúng ta thư thái tinh thần, xua tan mệt mỏi!

__________________

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ!