086.606.2977

TRỒNG RAU BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦY CANH

Chia sẻ

Tự trồng rau ở nhà đã và đang là việc làm được nhiều gia đình thực hiện nhằm mục đích tự cung tự cấp rau sạch cho bản thân và cho nhiều người xung quanh. Tuy nhiên đây là một bài toán khó đối với những ai đang sinh sống tại các thành phố với quỹ đất vô cùng ít ỏi chỉ có thể tận dụng trên sân thượng, nhiều gia đình đã sử dụng thùng xốp cũ để trồng rau cho gia đình mình. Tuy nhiên ngày nay nhiều gia đình đã tìm hiểu công nghệ và thiết kế một mô hình trồng rau theo thủy canh trên rọ thủy canh ống nhựa PVC. Vườn đứng FATA chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng và các gia đình sản phẩm trồng rau thủy canh ống nhựa PVC phương pháp trồng rau thủy canh hiện đại này một cách chi tiết nhất để có sự lựa chọn thông minh cho gia đình mình.

Giới thiệu ống nhựa PVC trồng sau sạch

 • Ống nhựa trồng rau sạch thủy canh sản xuất bằng chất liệu PVC cao cấp, chịu nhiệt tốt. Độ bền 15 năm với môi trường trong nhà kính ngoài đồng ruộng.
 • Thông thường, khoảng cách mỗi lỗ trồng là 15 cm, kích thước ống thủy canh 60×100 mm, bề mặt ống 100 mm độ cao ống là 60 mm. Ống có thể thiết kế dài hay ngắn tùy theo vị trí lắp đặt. Kích cỡ được thiết kế sao cho phù hợp với sự sinh trưởng của cây trồng và lượng dung dịch dinh dưỡng thủy canh trong ống đảm bảo cung cấp cho cây.
 • Ống nhựa PVC chủ yếu dùng trong hệ thống thủy canh hồi lưu. Đây là phương pháp trồng rau thủy canh có bộ điều khiển bơm dung dịch tự động, cho phép dung dịch thủy canh được thu nhận và tái sử dụng tuần hoàn. Rau được trồng trong các ly nhựa chứa giá thể và đặt trong ống nhựa PVC được đục lỗ sẵn.
 • Với các trang trại lớn có thể đầu tư nhà kính tổng thể. Hoặc có thể làm mái che cho từng giàn trồng thủy canh với các tấm màn kính chuyên dụng. Chiều dài mỗi giàn trồng rau thủy canh có thể từ 16-20 m tùy theo kích thước của khu đất. Hệ rễ của cây trồng phát triển tối ưu trong điều kiện dinh dưỡng và oxi trong ống.

Vì sao bạn nên chọn ống nhựa PVC của chúng tôi?

 • Sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp
 • Cấu tạo 2 lớp giúp chịu nhiệt tốt đảm bảo ổn định nhiệt độ với sự thay đổi của môi trường giúp ổn định độ PH và làm tăng quá trình phát triển của cây trồng.
 • Với độ bền cao trên 15 năm.
 • Khoảng cách các lỗ trống là 15cm có thể tùy biến theo yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Đặc biệt ống có thể thiết kế dài ngắn tùy theo nhu cầu lắp đặt của mỗi gia đình hoặc các công ty. Kích cỡ được thiết kế sao cho phù hợp với sự sinh trưởng của cây trồng và lượng dung dịch dinh dưỡng thủy canh trong ống đảm bảo cung cấp cho cây.

Nên trồng những loại cây nào?

 • Các loại rau thủy canh.
 • Các loại bán thủy canh.
 • Cụ thể : Rau muống, cải, mồng tơi, cà chua….
Giàn thủy canh ống nhựa 3m

Lợi ích của việc áp dụng ống nhựa PVC trong trồng rau sạch thủy canh

 • Ống nhựa trồng rau sạch thủy canh có nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trồng rau truyền thống. Trồng rau bằng ống nhựa PVC giúp tiết kiệm diện tích đất trồng. Chính vì vậy mà mô hình này được áp dụng chủ yếu ở các thành phố lớn; nơi đất chật người đông và diện tích đất trồng vô cùng ít ỏi.
 • Không những vậy, việc trồng rau bằng ống nhựa PVC còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như lượng phân bón cho cây trồng. Ngoài ra, trồng rau bằng ống nhựa PVC giúp chúng ta kiểm soát được chất lượng rau, hạn chế việc ngộ độc thực phẩm khi mua rau không rõ nguồn gốc ngoài chợ. Với mô hình này, hầu như người trồng không phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật vì so với cách trồng thông thường, hạn chế tối đa tình trạng sâu bệnh gây hại.
 • Phương pháp trồng rau thủy canh này còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, làm tăng thêm độ che phủ cây xanh trong thành phố, giúp thanh lọc không khí tốt hơn. Mô hình tháp trồng rau sử dụng chất thải hữu cơ là phân bón chủ yếu cho cây nên tác dụng bảo vệ môi trường lại càng rõ rệt hơn. Phương pháp trồng rau mới này ngày càng khẳng định tính ưu việt của nó và trở thành mô hình trồng rau lý tưởng trong tương lai.
 • Đặc biệt với các vật tư thủy canh đảm bảo hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng với chi phí phù hợp, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

________________

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *